Vệ sinh công nghiệp giá rẻ là gói hạng mục dịch vụ được Clean Up triển khai từ năm 2015. Nắm bắt được nhu cầu và thị hiếu của khách hàng. Clean Up cung cấp gói vệ sinh công nghiệp giá rẻ trên địa bàn TpHCM, Bình Dương, Củ Chi, Long An, Đồng Nai. Ngoài cam kết về chất lượng dịch vụ thì giá rẻ chính là trọng tâm mà chúng tôi hướng tới. Tuy là vệ sinh giá rẻ nhưng chúng tôi vẫn đầu tư đầy đủ trang thiết máy móc, dụng cụ hóa chất và quy trình làm việc khoa học. Bởi vì Clean Up đánh giá rằng vệ sinh công nghiệp giá rẻ sẽ là sự lựa chọn hàng đầu cho nhiều khách hàng tầm trung. Tùy vào nhu cầu thực tại của quý khách, có thể chọn cho mình gói dịch vụ phù hợp nhất. Không những vừa tiết kiệm mà lại hiểu quả mang lại cũng rất cao.

Vệ sinh công nghiệp giá rẻ

Bảng giá Vệ sinh công nghiệp giá rẻ của Clean Up mới nhất

 • Vệ sinh nhà ở cũ giá rẻ :…………10.000-15.000đ/m2
 • Vệ sinh nhà mới xây : ……………15.000-20.000đ/m2
 • Vệ sinh nhà mới sửa chữa : …….10.000-15.000đ/m2
 • Vệ sinh nhà định kỳ : …………….5.000-10.000đ/m2
 • Vệ sinh theo giờ giá rẻ : …………120k/giờ/người/ngày
 • Cung cấp tạp vụ : ………………….6tr-8trđ/người/tháng
 • Vệ sinh nhà trọn gói : ……………15.000-20.000đ/m2
 • Dịch vụ giặt thảm giá rẻ : ………. 5.000-10.000đ/m2
 • Vệ sinh chung cư, căn hộ…………7.000-10.000đ/m2
 • Vệ sinh văn phòng giá rẻ : ………10.000-15.000đ/m2
 • Vệ sinh nhà xưởng : ……………… 5.000-10.000đ/m2
 • Dịch vụ lau kính tầm thấp : …….10.000-15.000đ/m2
 • Vệ sinh kính cao tầng : …………..20.000-30.000đ/m2
Vệ sinh nhà ở giá rẻ

Tìm hiểu thêm về : Dịch vụ vệ sinh sau xây dựng, Vệ sinh nhà trọn gói, Vệ sinh nhà ở giá rẻ

Bảng giá trên đây áp dụng cho gói vệ sinh công nghiệp giá rẻ. Mức giá có thể chênh lệch so với  giá niêm yết. Tùy thuộc vào một số điều kiện như khoảng cách, thời gian làm việc. điều kiện làm việc. Tùy thuộc vào các nhu cầu phát sinh thêm của khách hàng. Mức giá chênh lệch này sẽ được thông báo tới cho khách trước khi thực hiện công việc. Không có bất kỳ cá nhân nào làm việc tại Clean Up có quyền nâng hay hạ giá khi chưa có sự đồng ý từ quản lý của Clean Up.

Các bước làm việc của Clean Up _ Chuyên nghiệp, hiệu quả

Quy trình Clean Up khảo sát báo giá cho khách hàng

 1. Khách hàng gọi tới để gặp trực tiếp nhân viên của chúng tôi.
 2. Chúng tôi tiếp nhận thông tin về nhu cầu của khách hàng.
 3. Dựa trên các thông tin và nhu cầu của khách hàng chúng tôi có thể báo giá cho khách hàng qua 2 hình thức : Báo giá trực tiếp và báo giá gián tiếp. Thường báo giá trực tiếp khi khách hàng cần gấp dịch vụ. Còn báo giá gián tiếp thì mức giá chúng tôi đưa ra sẽ chính xác và ít có sự thay đổi. Báo giá gián tiếp là cử nhân viên xuống khảo sát công trình cần dọn vệ sinh sau đó mới báo giá cho khách hàng.
 4. Trao đổi với khách hàng xong, nếu khách hàng chốt giá thì sẽ tiến hành thực hiện công việc theo các điều kiện, điều khoản làm việc sau : Chi phí giá cả, chất lượng cam kết từ  Clean Up. Thời gian bắt đầu, thời gian dự kiến kết thúc. Giải phóng mặt bằng, kiểm tra hệ thống điện, nguồn nước và các điều kiện làm việc.
 5. Tiến hành nghiệm thu, sửa lỗi sai sót, nghiệm thu lại. Khách hàng đồng ý thì sẽ tiến hành bàn giao công trình.
 6. Hình thức thanh toán : Tiền mặt hoặc chuyển khoản
Dịch vụ vệ sinh giá rẻ

Quy trình thực hiện các bước công việc trong việc dọn dẹp vệ sinh

 1. Chuẩn bị máy móc dụng cụ, hóa chất : Đây là khâu đơn giản nhưng lại cực kỳ quan trọng. Vì tính chất của dịch vụ dọn vệ sinh thường không cố định, việc vận chuyển máy móc dụng cụ tương đối khó khăn. Các loại máy móc thường khá nặng và cồng kềnh. Vì thế mà khâu chuẩn bị phải kỹ càng và đầy đủ. Tránh để quên hoặc thiếu, khi đến công trình sẽ mất thời gian quay lại lấy. Không những thế cần kiểm tra độ an toàn của các loại máy móc, nên thử trước khi mang chở đến công trình. Các loại máy móc cơ bản như máy chà sàn công suốt lớn. Máy hút bụi công nghiệp. Máy đánh bóng. Các loại hóa chất tẩy rửa chuyên dụng. Ngoài ra còn có các dụng cụ lao động khác.
 2. Vệ sinh phần thô: Trước tiên để dọn sạch sẽ được một công trình vửa mới xây dựng hay mới sửa chữa xong, Clean Up sẽ cho nhân viên dọn dẹp phần thô trước. Dọn dẹp vệ sinh phần thô được thực hiện như sau. Chuẩn bị bao tải thu gom các loại rác từ công trình. ( Chai lọ, thùng sơn, gạch đá vụn vỡ. Que gậy, bao bọc, giấy vụn. Tóm lại rác vứt đi ). Sau đó nếu công trình có bụi quá nhiều thì có thể cho nhân viên quét qua hoặc dùng máy hút bụi hút sơ trước. Việc dọn vệ sinh thô sẽ giúp chúng ta giải phóng được mặt bằng. Làm cho không gian cần vệ sinh trở nên tươm tất hơn. Tạo ra cảm hứng dọn dẹp và tạo cho nhân viên tâm lý hứng thú khi làm việc. Chứ trên thực tế khi chưa dọn vệ sinh thô nhìn vào căn nhà ngổn ngang là rác sẽ khiến cho nhân viên thấy uể oải.
 3. Dọn vệ sinh phần tinh : Đây là bước cực kỳ quan trọng. Clean Up dọn vệ sinh theo nguyên tắc : Dọn từ trên phần cao xuống phần thấp. Dọn từ chỗ bên trong ra bên ngoài. Dọn từ chỗ bẩn đến chỗ sạch.
 • Dọn từ phần cao xuống phần thấp : Đây là nguyên tắc mà nhà cung cấp dịch vụ vệ sinh nào cũng biết. Trước tiên hãy dọn vệ sinh từ trần nhà, bao gồm hút bụi trần nhà, lau tường nhà, lau hệ thống bóng đèn trần nhà. Lau hệ thống quạt trần nhà và quạt treo tường. Hệ thống máng đèn, máy điều hòa. Tiếp đến là các mặt tủ, các tủ âm tường. Các nội thất trang trị trong nhà và cuối cùng là sàn nhà. Vệ sinh nhà đúng quy tắc đó thì việc làm sạch mới hiệu quả và nhanh chóng.
 • Dọn từ phần bên trong ra bên ngoài : Làm theo nguyên tắc này thì được thực hiện như sau. Clean Up sẽ cho nhân viên bưng bê, xê dịch giường, tủ, bàn ghế, nệm…Sau đó dọn rác, hút bụi và lau sạch bên trong, dưới gầm. Làm sạch sẽ những góc khó đó rồi mới đẩy các đồ đạc vào. Phải dọn trong đó trước thì mới không để sót. Đó mới là nguyên tắc làm sạch của Clean Up.

Thông tin liên hệ dịch vụ Vệ sinh công nghiệp giá rẻ Clean Up

Số hotline : 093 789 8388

Gmail : phanhieu.nhanluc@gmail.com

Dịch vụ Vệ sinh công nghiêp giá rẻ làm việc 24/7. Chúng tôi nhận dọn vệ sinh tất cả các ngày trong tuần, bao gồm các dịp lễ Tết. Quý khách có nhu cầu hãy cứ mạnh dạn liên hệ đến chúng tôi. Chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách các gói dịch vụ vệ sinh phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Vừa bảo đảm chất lượng lại tiết kiệm chi phí. Ngoài ra chúng tôi còn tư vấn các giải pháp làm sạch miễn phí cho quý khách. Hãy gọi ngay cho chúng tôi khi bạn cần nhé : 0908 679 522 Mr. Đạo

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *