Light House Clean – Dịch Vụ Vệ Sinh Công Nghiệp

Vệ sinh công nghiệp là một chuỗi các công việc cần thực hiện để làm sạch  1 cách hiệu quả nhất. Vệ sinh công nghiệp ứng dụng máy móc, hóa chất và thiết bị chuyên dụng để việc làm sạch được hiệu quả tuyệt đối và đảm bảo chất lượng sản phẩm. Ngành vệ sinh yêu cầu con người làm việc có tâm, có sức khỏe, sự tỉ mỉ và cẩn thận là điều rất quan trọng. Cùng với đó là áp dụng quy trình làm việc được chắt lọc, nghiên cứu kỹ lưỡng qua nhiều năm làm việc, tùy vào hiện trạng mỗi vị trí làm việc mà sẽ có giải pháp làm việc hiệu quả nhất. Các loại hóa chất sử dụng trong ngành cần được chọn lọc và sử dụng cẩn thận, tránh hư hại, tổn thất hay giảm tuổi thọ vật dụng được xử lý vệ sinh. Light House Clean áp dụng quy trình vệ sinh tiên tiến nhất, được học hỏi, trau dồi từ các đồng nghiệp trong và ngoài nước, sử dụng các loại máy móc mới nhất, tiên tiến nhất, giúp làm sạch hiệu quả mà ít tốn thời gian và công sức hơn.


Sau nhiều tháng thi công, đã đến giai đoạn bàn giao, kết thúc xây dựng, mỗi công trình đều sẽ rất bẩn. Cũng là lúc cần đến dịch vụ Vệ sinh công nghiệp của Light House Clean để đảm bảo việc bàn giao công trình cho chủ đầu tư dược thuận lợi.

Với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, hệ thống máy móc hiện đại và hóa chất phù hợp với môi trường, cùng với đó là sự sắp xếp công việc hài hòa của giám sát chúng tôi đảm bảo sẽ đáp ứng ngay nhu cầu của khách hàng mọi lúc mọi nơi với giá cả hợp lý và chất lượng tốt nhất đem lại sự hài lòng cho khách hàng.


Quy trình vệ sinh công nghiệp  của Light House Clean gồm 3 giai đoạn của thể : Vệ sinh thô toàn bộ công trình : Khi công trình còn đang rất ngổn ngang, việc đầu tiên là phải dọn dẹp bớt và thu gọn tất cả. Nguyên tắc vàngmuốn sạch thì trước tiên phải gọn, sau lần vệ sinh thô này, nhìn vào khối lượng công việc sẽ có thay đổi hoàn toàn khác.

      1. Vệ sinh hoàn thiện : Là giai đoạn thứ 2, nhân viên chúng tôi sẽ làm việc theo nguyên tắc Từ trên xuống dưới, từ trong ra ngoài, đảm bảo đi đến đâu sạch đến đó. Khối lượng công việc  sẽ chuyển biến ngay. Sau giai đoạn này là vệ sinh nghiệm thu.
      2. Vệ sinh nghiệm thu : Lần này mọi vấn đề chỉ còn 2-3% khổi lượng ban đầu, để chắc chắn sự hài lòng chúng tôi và khách hàng sẽ cùng nghiệm thu từ trên xuống dưới. Những vị trí  chưa đảm bảo chất lượng vệ sinh, và sự hài lòng thì chúng tôi sẽ xử lý theo yêu cầu để Đảm bảo công việc sạch tuyệt đối.

Để được hỗ trợ vui lòng liên hệ hotline 0908.679.522 để nhận được sự hỗ trợ sớm nhất.

Light House Clean cùng đội ngũ công nhân viên luôn cố gắng phấn đấu để đạt chất lượng dịch vụ tốt nhất, chúng tôi luôn mong muốn nhận được Ý KIẾN GÓP Ý, ĐÁNH GIÁ DỊCH VỤ của quý khách hàng trên toàn quốc, đó là yếu tố quyết định giúp Light House Clean

 

cải thiện điểm chất lượng và phát triển theo hướng tích cực nhất, nhằm phục vụ khách hàng chu đáo và tốt nhất.

Trang nhận ý kiến góp ý và đánh giá của khách hàng, chúng tôi rất vui mừng nhận được sự đóng góp chân thành.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *