Dịch vụ vệ sinh tòa nhà ở tại Hà Nội giá rẻ

Danh mục: Việt Sao 06/01/2017

Một tòa nhà đạt tiêu chuẩn quốc thế luôn thể hiện bởi cái nhìn đầu tiên. Sự sạch sẽ, sang trọng chính là một trong những yếu tố đánh giá đẳng cấp của tòa nhà. Để đảm bảo sự sạch đẹp đó đòi hỏi tòa nhà phải có đội ngũ làm vệ sinh thường xuyên và chuyên nghiệp.

Việc vệ sinh tòa nhà thường xuyên không những làm tăng chất lượng của tòa nhà, tăng tuổi thọ của các vật liệu, tiết kiệm chi phí mua sắm, thay thế các vật liệu mới mà còn góp phần tăng thêm năng suất làm việc của cán bộ nhân viên.

Công việc vệ sinh tòa nhà lớn không hề đơn giản cần phải có sự tỉ mỉ kết hợp cẩn thận mới đem lại sự sạch sẽ, bóng loáng, khô ráo và thơm tho nhất cho tòa nhà. Công ty vệ sinh SAO VIỆT với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thiết bị vệ sinh hiện đại luôn sẵn sàng giúp bạn hoàn thành tốt công việc đó.

Dịch vụ vệ sinh tòa nhà mà công ty chúng tôi cung cấp luôn tuân thủ các quy trình từ trên xuống dưới, từ trong ra ngoài, đảm bảo an toàn vệ sinh môi trường, tiết kiệm chi phí cho quý khách hàng.

 

Dịch vụ vệ sinh tòa nhà

Dịch vụ vệ sinh tòa nhà

Dịch vụ vệ sinh tòa nhà gồm 2 gói chủ yếu:

Gói 1: Vệ sinh tòa nhà hàng ngày

Vệ sinh bên trong tòa nhà:

  • Vệ sinh các phòng trong tòa nhà: lau bàn, ghế tủ kệ, các thiết bị và vật dụng
  • Vệ sinh hàng lang tòa nhà: quét dọn, lau sàn
  • Vệ sinh cầu thang bộ, thang máy của tòa nhà: quét và lau chùi bậc thang, lau tay vịn cầu thang và hệ thống thiết bị phòng cháy chữa cháy, lau thành thang máy, nút bấm điều khiển thang máy, lau cửa thang máy, trần và sàn thang máy
  • Vệ sinh kho, nhà vệ sinh tòa nhà: dọn dẹp nhà kho, đánh rửa toilet: lau gương, lau bàn đá, làm sạch bồn rửa mặt, bồn cầu, bồn tiểu, tường, quạt hút, quạt thông gió, chà rửa sàn bằng máy chà sàn, khử mùi toilet, lau cửa toilet.
  • Vệ sinh tầng hầm để xe: lối xe chạy, bãi đậu xe

 

Dịch vụ vệ sinh tòa nhà

Vệ sinh bên trong tòa nhà

Vệ sinh bên ngoài tòa nhà:

  • Vệ sinh quét dọn đại sảnh bao gồm vỉa hè, sân trước, khu vực vành đai xung quanh toà nhà
  • Vệ sinh lau kính tòa nhà bao gồm lau kính cửa ra vào, lau kính tòa nhà cao tầng

Gói 2: Vệ sinh định kỳ

Dịch vụ vệ sinh tòa nhà định kỳ sẽ được công ty chúng tôi làm hợp đồng theo tháng hoặc theo quý. Mọi dịch vụ vệ sinh sẽ tiến hành nhanh chóng vì có nhiều người làm cùng lúc.

Để thuận tiện và không ảnh hưởng tới công việc của khách hàng, chúng tôi rất vui lòng được phục vụ vệ sinh cả ngoài giờ hành chính và tất cả các ngày nghỉ, ngày lễ. Hãy liên hệ với công ty vệ sinh SAO VIỆT để tận hưởng mọi dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp nhất.

 

Dịch vụ vệ sinh tòa nhà

Vệ sinh sảnh tòa nhà

 

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG VÀ LÀM SẠCH SAO VIỆT

Địa chỉ: P 1208 CT1A – ĐN1 – KĐT Mỹ Đình 2 – P. Mỹ Đình 2 – Q. Nam Từ Liêm – Hà Nội

Điện thoại: 043.787.0660 | Hotline: 0912.523.527